เกินเบอร์ Among Us เกมเก่าปี 2018 แต่ได้ชิงรางวัล The Game Awards 2020

  • 0 Replies
  • 24 Views
เกินเบอร์ Among Us เกมเก่าปี 2018 แต่ได้ชิงรางวัล The Game Awards 2020อีกประมาณ 20 กว่าวันข้างหน้านี้จะมีการจัดงานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2020 ที่เกี่ยวข้องกับวงการเกมก็คืองานประกาศรางวัล The Game Awards Pussy888 2020 ก็จะอารมณ์เหมือนงานประกาศรางวัลออสการ์ของภาพยนตร์อะไรทำนองนั้น ซึ่งจะมีคณะกรรมการในการลงคะแนนเสียงว่าเกมใดในปี 2020 ที่สมควรเข้าชิงรางวัลสาขาต่างๆโดยที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเกมใหม่ของปีนั้นเกือบ 90% ที่จะได้เข้าชิงรางวัล ก่อนหน้านี้ Sanook Game พุซซี่888 ได้วิเคราะห์รางวัล Game of the Year สล็อตออนไลน์  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทั้ง 6 เกมที่เข้าชิงว่าเกมไหนมีแนวโน้มจะคว้ารางวัลมากที่สุด
แต่วันนี้เรามีหนึ่งรางวัลที่สะดุดตาแล้วอยากจะหยิบมาพูดถึงก็คือ Best Multiplayer Game เกมยิงปลา ที่มีทั้งหมด 5 เกมด้วยกันเข้าชิงรางวัลในปีนี้จะประกอบไปด้วย 
ซึ่งน่าตกใจอย่างมากเมื่อเราเห็นเกมเก่าปี 2018 อย่าง Among Us ดาวน์โหลด จากบริษัท InnerSloth ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลด้วยทั้งๆ ที่เกมก็เปิดวางขายมาสองปีแล้ว ทำให้เราคิดได้ว่าคณะกรรมการที่ตรวจสอบนั้นไม่ได้มีวัดเพียงแค่ว่าเป็นเกมใหม่ที่เปิดในปี 2020 อย่างเดียว แต่ดูจากกระแสในตลาดว่าเกมไหนมันมี Impact กับวงการเกมมากแค่ไหน อย่างที่รู้กันว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา Among Us ถือว่าเป็นเกมแนว Multiplayer ที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยด้วย